THÁNG 5 – TỰ HÀO PHỦ XANH MIỀN TÂY CÙNG TÂM AN KHANG & TRUNG SƠN PHARM

tam-an-khang

Khơi nguồn cho sứ mệnh cùng miền Tây tiến bước, Tâm An Khang đã kết hợp cùng với Trung Sơn Pharma cùng nhau phát động chiến dịch “ Tự Hào Phủ Xanh Miền Tây” mang lại hành trình tươi sáng với triệu cây xanh để đóng góp cho hoạt động trồng rừng giữ đất, đem lại sự phát triển bền vững cho miền Tây. Chiến dịch này ra đời không chỉ nhằm mục đích kỷ niệm hành trình đồng hành của Tâm An Khang và Trung Sơn Pharma với bà con ĐBSCL, mà còn định hướng lan tỏa năng lượng xanh, góp phần tạo thói quen tích cực và ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên, giảm thiểu rác thải nhựa trong cuộc sống hằng ngày.

tam-an-khang

 

Tâm An Khang ra đời, được nuôi dưỡng và lớn lên từ miền sông nước, mang trong mình lòng biết ơn cùng khát vọng đồng hành cùng hàng triệu người Việt trên con đường kiến tạo và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Từ những hạt mầm nguyên dược liệu được chăm chút từ tấm lòng tử tế và sự thấu hiểu con người miền Tây chất phác, một hành trình lớn lên, trưởng thành thành các hoạt chất dược liệu gói gọn trong từng viên thuốc nhỏ bé. Tâm An Khang sẽ luôn sẳn sàng tiếp bước trong mọi cuộc hành trình, đi đến mọi miền Tổ quốc, trao tận tay người tiêu dùng.

tam-an-khang

Tháng 5 khởi động chiến dịch “ Tự Hào Phủ Xanh Miền Tây”, cũng là thời điểm đặc biệt Tâm An Khang đánh dấu cột mốc trưởng thành của mình. Chúng tôi mong muốn và khát khao được đồng hành và chăm sóc sức khỏe cùng bà con miền Tây và TP.HCM.

tam-an-khang

Cùng những người con miền Tây đóng góp vào hoạt động sống xanh vì môi trường với chiến dịch “Tự Hào Phủ Xanh Miền Tây” với túi vải Hơi Thở Cửu Long và thực hiện Quỹ Mầm Xanh xây dựng miền Tây phát triển.

THÔNG ĐIỆP PHỦ XANH CÙNG MIỀN TÂY!

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon