Trà Vinh – Nơi Bắt Đầu Hành Trình Phủ Xanh Miền Tây

tam-an-khang

Ngày 04/06/2022 – Nhãn hàng Tâm An Khang và Trung Sơn Pharma cùng Chi Cục Kiểm Lâm tỉnh Trà Vinh đã chính thức gieo trồng những mầm xanh đầu tiên trên mảnh đất Trà Vinh thân thương, nơi mở đầu cho chiến dịch Tự hào phủ xanh miền Tây trải dài khắp điểm cuối đất nước chữ S này.

Nhiều năm qua, rừng phi lao đóng vai trò rất quan trọng đối với cư dân ven biển tại Trà Vinh. Đặc biệt trong việc ngăn chặn tình trạng biển xâm thực sâu vào đất liền, cản gió biển, chắn sóng, chống sạt lở, sương muối giúp người dân sinh sống ở khu vực ven biển phát triển được nghề trồng hoa màu hàng năm.
Chính vì sức sống bền bỉ và tính chất sinh trưởng nhanh, cây phi lao là sự lựa chọn khởi đầu hành trình phủ xanh miền Tây của Trung Sơn Pharma tại Trà Vinh.
5000 cây phi lao tại Trà Vinh – nơi khởi nguồn cho hành trình phủ xanh miền Tây của Trung Sơn Pharma
Chúng tôi tin rằng, khi những mầm xanh được chạm đất – đó là lúc chúng ta mở ra một cánh cửa mới, một miền Tây thương nhớ với hàng phi lao xanh rì, cùng người dân miền Tây gây đất tạo rừng, bảo vệ thế hệ sau cùng một tương lai bền vững.
Chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã sử dụng túi môi trường tại Trung Sơn thay cho túi nylon để tích điểm xanh gây quỹ trồng cây.
Cảm ơn Quý đối tác đã không ngại ngần ủng hộ dự án ngay từ những ngày đầu, vượt hàng trăm cây số trong ngày, cùng Trung Sơn gieo mầm xanh vào đất.
Cảm ơn Chi Cục Kiểm Lâm Trà Vinh đã nhiệt tình hỗ trợ chuyên môn để tất cả chúng ta có thể trồng cây đúng chuyên môn và hiệu quả nhất.
Rồi từ đây, rừng sẽ lên xanh. Cùng nhau chung tay mang thêm màu xanh cho vùng đất Mekong của chúng ta bạn nhé.
Cám ơn đài PTTH Trà Vinh đã đến ghi nhận và đưa tin về buổi trồng rừng của Trung Sơn Pharma – chi cục Kiểm Lâm tỉnh Trà Vinh
Cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh và thước phim ghi lại của hành trình vừa qua nhé!

Cám ơn đài PTTH Trà Vinh đã đưa tin

Những đôi tay này sẽ cùng tạo nên rừng phi lao 
Mãi mãi một nụ cười

5000 cây phi lao đã sẵn sàng
Đại diện nhãn hàng Tâm An Khang tham gia vào hoạt động Phủ xanh miền Tây
Chung tay tạo nên rặng phi lao tuyệt đẹp cho Trà Vinh
Cảm ơn Chi Cục Kiểm Lâm Trà Vinh đã nhiệt tình hỗ trợ
Cảm ơn tất cả mọi người 
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon